Công ty giám sát thi công

Hiện nay, lĩnh vực xây dựng đang một ngày phát triển, từ đó các công ty, doanh nghiệp trong cả nước hoạt động trong lĩnh vực này và thành lập ngày một nhiều hơn, ngày càng gia tăng hơn. Trong số đó, các công ty kinh doanh dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình hay kiểm định xây dựng cũng chiếm một phần lớn.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết một công ty nào cung cấp các dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình hay kiểm định xây dựng theo đúng quy trình giám sát thi công xây dựng để quý khách hàng tham khảo. Khi có người hỏi những câu hỏi mà chúng tôi thường hay gặp đó là

Công ty tư vấn giám sát thi công xây dựng là gì? Công việc này có vai trò quan trọng như thế nào đến toàn bộ quá trình xây dựng công trình? Và để trở thành một công ty có một đội ngũ kỹ sư giám sát thi công xây dựng cần có những yêu cầu gì?

Tất cả sẽ được giải thích sau đây:

Công ty tư vấn giám sát thi công công trình là công việc hết sức là quan trọng đối với một công trình đang thi công và đảm bảo đúng theo bản vẽ thiết kế công trình, theo đúng quy định chuẩn xây dựng và đảm bảo chất lượng công trình đang xây dựng.

Cshome với đội ngũ kỹ sư giám sát tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng chuyên về xây dựng kiến trúc, công ty cổ phần kiến trúc xây dựng và nội thất sẽ dự đoán được những sự cố có thể xảy ra và đưa ra những biện pháp, giải pháp thi công và giám sát  thi công công trình theo đúng quy trình, kỹ thuật để đảm bảo công trình được an toàn.

Nghĩa vụ của của chúng tôi trong quá trình giám sát thi công:

- Thực hiện đúng hồ sơ yêu cầu của chủ đầu tư và tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành và các quy định.

- Có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên quản lý, giám sát, đôn đốc các nhà thầu thi công xây dựng công trình, nhà thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị bảo đảm và hoàn thành đúng tiến độ, đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng và an toàn. Kết quả kiểm tra đều phải ghi nhật ký giám sát của chủ đầu tư hoặc biên bản kiểm tra theo quy định

- Người giám sát sẽ phải tuân thủ sự chỉ đạo và hướng dẫn của chủ đầu tư, ngoại trừ những hướng dẫn hoặc yêu cầu trái pháp luật hoặc không thể thực hiện được.

- Bảo vệ lợi ích và quyền lợi của chủ đầu tư trong quá trình thực hiện công việc.

- Không nghiệm thu khối lượng không đảm bảo chất lượng, không nghiệm thu khống khối lượng.

- Phát hiện sai sót, bất hợp lý về thiết kế để điều chỉnh hoặc yêu cầu nhà thầu thiết kế điều chỉnh lại.

- Bồi thường thiệt hại do lỗi của mình gây ra trong quá trình thực hiện công việc.

- Giám sát phải chịu trách nhiệm trước chủ đầu tư và pháp luật về mọi hoạt động giám sát công trình xây dựng.

Chủ trì, phối hợp với các bên liên quan giải quyết những vướng mắc, phát sinh trong thi công xây dựng công trình.

- Xác nhận bản vẽ hoàn công

Điểm nổi bật của công ty giám sát thi công:

- Tư vấn giám sát tốt nhất! Đó là lời khẳng định của tất cả các chủ đầu tư dự án được hợp tác với chúng tôi. Từ những chủ đầu tư đã từng hợp tác với chúng tôi và có nhiều khách hàng đã giới thiệu đến công ty chúng tôi.

- Cshome luôn tự hào rằng tất cả các công trình mà chúng tôi đã giám sát thi công được chủ đầu tư hài lòng về chất lượng và phương thức làm việc linh hoạt

- Luôn luôn bám sát hiện trường đang thi công để đảm bảo đúng tiến độ cũng như kết cấu công trình.

- Luôn đưa ra những phương án mới và tư vấn cho Chủ đầu tư điều chỉnh các hạng mục công trình để phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu tài chính.

Cam kết với khách hàng:

- Đảm bảo độ an toàn cao, tính bền vững về kết cấu công trình đang thi công tốt nhất

- Đảm bảo khi thi công hệ thống đường điện, đường nước được thực hiện đúng như bản vẽ và đúng kỹ thuật

- Đảm bảo khi thi công thực hiện đúng các tỷ lệ kiến trúc, các chi tiết trong kiến trúc. Đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình, giúp công trình có được vẻ đẹp kiến trúc theo đúng bản vẽ thiết kế.

- Đề xuất với chủ đầu tư và bên thiết kế những bất hợp lý do bản vẽ thiết kế và thực trạng thi công không phù hợp để có những điều chỉnh hợp lý nhất định tránh tình trạng sai sót.

- Tiến hành nghiệm thu và xác nhận từng hạng mục trong công trình đã thi công để đảm bảo thiết kế, đúng quy chuẩn và chất lượng. Từ chối nghiệm thu khi các hạng mục công trình không đạt yêu cầu chất lượng như đúng quy đinh và bản vẽ.

Kinh nghiệm trong việc giám sát công trình:

Cshome có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn giám sát thi công xây dựng và cũng là một công ty giám sát thi công tại Nha Trang, Hà Tĩnh, Vinh.... luôn đảm bảo độ uy tín khi nhận thầu từng dự án.

 

0898 900 333