Dịch vụ thiết kế nội thất và kiến trúc xây dựng

Dịch vụ thiết kế nội thất đang diễn ra ngày một nhiều và bạn đang lên kế hoạch thiết kế, thi công nội thất căn nhà. Nhưng chưa biết đơn vị nào để tư vấn thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn. 

Nói đến việc thiết kế nội thất nhà thì không thể không nhắc đến việc lên ý tưởng cho căn nhà của mình.

Hay còn nói cách khác đó là lên ý tưởng thiết kế nội thất và thiết kế ngoại thất và liên hệ với dịch vụ thiết kế thiết kế và trang trí nội thất.

Khoảng 5 đến 10 năm trước. Khi thiết kế nhà chưa phủ sóng, thì hầu như tất cả các công ty kiến trúc xây dựng phải tự lên bản thiết kế, tư vấn thiết kế nội thất cho khách hàng và kiêm luôn xây dựng thi công.

Với công nghệ hiện nay thì điều đó rất hiếm khi xảy ra, mà thay vào đó là các chủ đầu tư đều tìm tới các công ty tư vấn thiết kế nội thất trong tỉnh hay các tỉnh thành. Để lên ý tưởng cho căn nhà của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Công ty kiến trúc xây dựng Cshome là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất và tư vấn kiến trúc xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi là đội ngũ bao gồm nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn quản lý cao với đam mê đem những dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc xây dựng tới mọi khách hàng.

Mọi dự án của chúng tôi đều mang lại một giá trị thiết thực về công năng sử dụng, thẩm mỹ và định hướng tương lai cho khách hàng.

CsHome là đơn vị đưa ra các gói dịch vụ báo giá thiết kế trang trí nội thất và thi công xây dựng kiến trúc trọn gói như: thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế thi công kiến trúc xây dựng chung cư, biệt thự nhà hàng, khách sạn,... .

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thiết kế nội thất, báo giá thiết kế nội thất rõ ràng ngay từ đầu để khách hàng có thể yên tâm về các dịch vụ của công ty.

 

dịch vụ thiết kế nội thất

Giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất: 

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc xây dựng tại CS-HOME được hoạt động trãi dài khắp cả nước, được thực hiện như sau:
  1. Thiết kế kiến trúc, công ty giám sát thi công  thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở gia đình
  2. Thiết kế tổng quy hoạch mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất: Đối với công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng
  3. Thi công xây dựng nhà phố, tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất, ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.
  4. Thẩm định hồ sơ thi công, tư vấn giám sát thiết kế, giám sát thi công (trong phạm vi chứng chỉ cho phép)
  5. Thiết kế kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp
  6. Lập dự toán các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp
  7. Lập và thẩm định hồ sơ thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp

Bạn có thể xem vị trí của công ty trên google hoặc Map

Quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc xây dựng

- GIAI ĐOẠN 1: THIẾT KẾ Ý TƯỞNG

- GIAI ĐOẠN 2 : HỒ SƠ CƠ SỞ

- GIAI ĐOẠN 2 : HỒ SƠ KĨ THUẬT

- GIAI ĐOẠN 4 : HỒ SƠ KĨ THUẬT THI CÔNG

Chi tiết về quy trình tư vấn thiết kế nội thất

dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cshome


Các bạn được gì sau khi chọn dịch vụ chúng tôi

"Kiến tạo không gian - cải thiện cuộc sống" là phương trâm hoạt động của công ty chúng tôi. Mỗi công trình, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn hướng tới giá trị về kiến trúc, tính hiệu quả và sự hài lòng của quý khách hàng.

Bạn muốn được thỏa mãn ý tưởng, hay bạn đang tìm dịch vụ thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn để giúp bạn hoàn thành ngôi nhà đẹp của mình một cách xuất sắc - đúng tiến độ?

Ngoài việc chăm chút trong khâu chọn chất liệu, màu sắc. Chúng tôi còn rất tôn trọng trong các yếu tố về tâm linh. Bằng cách này sẽ giúp căn nhà của bạn phát huy hết những công năng về mặt phong thủy, giúp gia chủ phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc.

Từ kiến trúc cổ điển đến hiện đại, đơn vị chúng tôi đều luôn dạng về "gu" nghệ thuật để thỏa mãn khách hàng.

Từ khu vực sinh hoạt rộng rãi đến tầng gác mái ấm cúng, mọi yếu tố thiết kế trong ngôi nhà đều được lựa chọn kỹ lưỡng mang lại bầu không khí yên bình bởi một dịch vụ thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng mà chỉ có ở chúng tôi.

 

 

0898 900 333