Thiết kế nhà hàng tại Vinh

Hiện nay, Các chủ nhà hàng tại Vinh vẫn chưa có sự đầu tư mạnh về không gian mà họ chủ yếu rằng chất lượng món ăn và phục vụ sẽ thu hút được thực khách đến với nhà hàng.

Nhưng thực tế hiện nay đó là có một không gian nhà hàng có view đẹp sẽ thu hút được thực khách đến nhà hàng và checkin địa điểm này, và khi đó mọi người sẽ biết đến nhà hàng của bạn.

Vậy làm nên chọn một bản thiết kế nhà hàng tại Vinh như thế nào là thu hút được thực khách đến với không gian ẩm thực của nhà hàng thì bài viết dưới đây sẽ nói rõ vấn đề đó.

Một vài vấn đề mà chủ nhà hàng thường hay hỏi:

- Tại Vinh đơn vị nào thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín?

- Thiết kế nhà hàng giá rẻ hay cao không, cần đầu tư ra như thế nào

- Thiết kế nhà hàng theo phong cách nào là hợp lý?

và còn nhiều câu hỏi nữa mà chúng tôi chỉ nhắc đến bấy nhiêu đây để bạn có thể hình dung ra được những gì mà mình chuẩn bị đặt một dịch vụ thiết kế nhà hàng tại Vinh hay trên cả nước nhé.

Dịch vụ của chúng tôi

Tại sao bạn chọn chúng tôi - công ty chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng tại Vinh với chi phí thiết kế nhà hàng giá rẻ và đồng hành đó là đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế nhà hàng có 102 tại đây sẽ đem đến cho không gian nhà hàng đẹp với nhiều view đẹp, từ đó thu hút được thực khách đến với nhà hàng nhiều hơn.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách nào là hợp lý - Đơn vị chúng tôi sẽ áp dụng theo từng địa điểm, từng view,... sẽ đưa ra những phương án thiết kế theo nhiều kiểu phong cách nhà hàng khác nhau như: Phong cách Châu Âu, phong cách Hàn Quốc, Phong cách Nhật Bản, phong cách Trung Quốc, hay nhà hàng lẩu nướng không khói, nhà hàng buffet,...

Qquy trình thiết kế nhà hàng và báo giá thiết kế:

Quy trình thiết kế nhà hàng tại Vinh

Bước 1: Kiến trúc sư của công ty sẽ khảo sát và lấy thông tin, yêu cầu thiết kế của khách hàng đặt dịch vụ ( bao gồm một bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật chi tiết). Từ đó nghiên cứu và tiến hành khảo sát lại hiện trạng nơi thiết kế nhà hàng và lên dự toán tổng chi phí thi công cho hợp lý.

- Trao đổi với khách về tiến độ và báo giá thi công. Nếu khách hàng đặt dịch vụ chúng tôi sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn 2.

Bước 2: Trao đổi trực tiếp và ký hợp đồng thi công nội thất nhà hàng với Khách hàng.

- Trao đổi về tất cả các hạng mục cần thi công như phần thô, trang trí nội thất nhà hàng,... Đề xuất điều chỉnh (nếu có) để phù hợp với chi phí và công năng nhà hàng.

- Lập danh sách toàn bộ vật liệu trong từng hạng mục khi thiết kế nhà hàng và báo giá cụ thể và chi tiết nhất.

- Ký hợp đồng.

Bước 3: Tuỳ vào từng khối lượng và đặc thù công trình nhà hàng hai bên sẽ đưa ra phương án tiến độ cũng như hoàn thiện công trình nhanh nhất có thể.

Bước 4: Bàn giao và Bảo hàng nhà hàng.

Và bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp vơi chi phí rẻ bèo

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp dưới đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất cho việc bạn sở hữu một nhà hàng nhé.

Thiết kế nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc: Việc bạn thiết kế nhà hàng theo kiểu Hàn Quốc sẽ mang đến sắc thái tự nhiên, vừa gần gũi, ấm áp và gây ấn tượng đến với thực khách. Những đồ vật được sử dụng trong trang trí nội thất nhà hàng Hàn Quốc chủ yếu là được làm từ gỗ, từ đó tạo nên sự gần gũi, thân thiện mà không giảm đi phần sang trọng trong nhà hàng.

Khám Phá Tinh Hoa Ẩm Thực Hàn Quốc Trong Không Gian Sang Trọng, Lịch Sự Của Nhà Hàng Hàn Quốc

 

Khám Phá Tinh Hoa Ẩm Thực Hàn Quốc Trong Không Gian Sang Trọng, Lịch Sự Của Nhà Hàng Hàn Quốc

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc độc đáo tại Vinh

Lối thiết kế đặc sắc theo phong cách Hàn Quốc

 

Lối thiết kế đặc sắc theo phong cách Hàn Quốc

0898 900 333