Thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp tại Nha Trang

Để kinh doanh một mô hình nhà hàng hiệu quả thì bạn nên tạo dựng một không gian phù hợp với từng đối tượng mà bạn muốn nhắm đến từ đó bạn có thể lên ý tưởng và đem nó trở thành hiện thực.

Vậy để sở hữu những mẫu thiết kế nhà hàng với không gian đẹp, sang trọng, cao cấp thì bạn nên tìm kiếm được một đơn vị thi công và thiết kế nội thất nhà hàng tại Nha Trang, hoặc các tĩnh thành lân cận cũng được, miễn sao là thiết kế nhà hàng giá rẻ và chuyện nghiệp là được.

Hiện nay, để tìm một mẫu thiết kế nhà hàng tại Nha Trang vừa đẹp vừa rẻ thì không khó nhé. Nếu bạn chọn thiết kế nhà hàng giá rẻ thì sẽ đổi lại chất lượng cũng như thiết kế nội thất đẹp của bạn sẽ bị kém đi một phần so với các nhà hàng khác.

Vậy làm sao để thiết kế nhà hàng vừa đẹp, vừa độc đáo từ đó sẽ thu hút được rất nhiều thực khách thì? Hãy tham khảo ngay những tư vấn thiết kế nhà hàng được Cshome triển khai trên toàn đất nước như: Thiết kế nhà hàng tại Vinh, hay Thiết kế nhà hàng tại Phan Rang.... được chia sẽ dưới đây nhé:

Việc thiết kế nhà hàng và trang trí nội thất nhà hàng xuất phát từ các loại hình nhà hàng mà bạn muốn kinh doanh, mà bên kiến trúc sư sẽ tư vấn bản thiết kế nhà hàng phù hợp nhât. Tại Nha Trang mỗi nhà hàng có định hướng thiết kế nhà hàng hoàn toàn khác nhau và riêng biệt từ một nhà hàng, quán ăn đơn giản đến nhà hàng cao cấp, sang trọng đạt chuẩn 5 sao với nhiều tiện ích , dịch vụ khác nhau.

1. Thiết kế nhà hàng tự phục vụ (Buffet)

Thiết kế nhà hàng tự phục vụ thì có 2 cách thiết kế đó là thiết kế nhà hàng trong nhà và ngoài trời.

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà hàng tự phục vụ (Buffet):

- Khi thiết kế cần phải đảm bảo không gian diện tích rộng rãi, có lối đi thông thoáng thuận lợi cho khách di chuyển chọn món và nhân viên thêm món lên.

- Thiết kế hệ thống làm lạnh, ngăn bụi bẩn để đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách

- Cần tối ưu không gian quầy thức ăn trong thiết kế nội thất nhà hàng

- Sử  dụng đồ trang trí như bàn ghế, màu sơn... phải được nhất quán về màu sắc, tạo nên sự ấn tượng cho khách khi đến nhà hàng.

Chúng ta có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhà hàng tại Nha Trang được chúng tôi áp dụng dưới đây:

2. Thiết kế nhà hàng lẫu nướng không khói

Các quán ăn, nhà hàng lẫu nướng đang một ngày nhiều và phát triển mạnh mẽ tại Nha Trang, đặc biệt là các nhà hàng lẫu nướng không khói. Với hình thức kinh doanh này bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn để thiết kế nội thất nhà hàng lẫu nướng không khói:

- Sử dụng nhiều chất liệu gỗ tạo ra sự thân thiện, gần gũi mà cũng không kém phần sang trọng.

- Sử dụng các tông màu sáng tạo nên sự ấm cúng, vừa tạo nên sự sang trọng cho nhà hàng lẫu nướng.

- Một điểm cần lưu ý đó là sử dụng các ống hút mùi bếp kết hợp với ống hút mùi đồng bộ để lưu thông không khí, từ đó sẽ không làm thứ ăn dính vào quần áo, đầu tóc của thực khách

thiết kế nội thất nhà hàng tại Nha Trang

3. Thiết kế nhà hàng hải sản

Có thể thấy rằng xu hướng bùng nổ của các nhà hàng hải sản tại Nha Trang, nhận được sự ưa chuộng của thực khách vì đồ ăn hải ở đây có giá trị hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thưởng thức hải sản tươi sống

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà hàng hải sản

- Việc đầu tiên bạn cần chú ý đến các bể chứa, trưng bày hải sản, vừa giúp trang trí tạo điểm nhất cho nhà hàng cũng như duy trì sự tươi ngon của hải sản, từ đó tạo nên niềm tin về chất lượng hải sản cho những vị khách đầu tiên đặt chân vào nhà hàng

Khu căn uống phải được bố trí sắp xếp bàn ghế một cách khoa học đúng tiêu chuẩn

- Cần thêm những vật dụng có màu xanh như cây cảnh, nước biển,... để tạo cảm giác mát mẻ như đắm chìm vào thế giới đại dương cho thực khách.

0898 900 333