Thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín tại Phan Rang

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về ngành thiết kế và thi công nội thất nhà hàng tại Phan Rang.
Với chuỗi chi nhánh trải dài từ bắc vào nam cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và đam mê với công việc. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với những công trình nhà hàng chất lượng, thể hiện tầm nhìn và giá trị thời đại.


 

Đơn vị thiết kế chuyên về:

- Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế trang trí nội thất nhà hàng, khách sạn

- Thiết kế tổng quy hoạch mặt bằng, kiến trúc nội thất nhà hàng, nội ngoại thất: đối với công trình xây dựng nhà hàng, thi công xây dựng nhà phố,...

- Thẩm định hồ sơ thiết kế, tư vấn giám sát thiết kế, giám sát thi công (trong phạm vi chứng chỉ cho phép).

- Thiết kế kết cấu các công trình xây dựng công nghiệp.

- Lập dự toán các công trình xây dựng công nghiệp.

- Lập và thẩm định hồ sơ kỹ thuật, đại diện công ty giám sát thi công các công trình xây dựng công nghiệp.

Sự đa dạng trong phong cách thiết từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách kiến trúc phù hợp với yêu cầu và sở thích. 

Bằng việc sử dụng những phầm mềm mới nhất trong việc hỗ trợ thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình và luôn sử dụng các phương pháp thi công hiện đại, sử dụng những thiết bị tiên tiến vào những công trình thi công đảm bảo cho việc thiết kế thi công đúng tiến độ và mang lại những công trình hoàn hảo nhất. 
Chúng tôi tạo ra nhiều bản thiết kế xây dựng và luôn tự tin rằng các công trình thi công kiến trúc nội thất thực hiện bởi các công ty xây dựng luôn giống hoàn toàn 100% so với bản thiết kế. Chính điều đó đã giúp cho chúng tôi lấy được lòng tin của quý khách hàng và luôn là một trong những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.
0898 900 333