Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng

Chúng tôi là công ty kiến trúc xây dựng được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, am hiểu và luôn tận tâm trong công việc. Công ty có chi nhánh, Vinh, Hà Tĩnh, Phan Rang... với nhiều mẫu thiết kế xây dựng được chúng tôi  thiết kế như khách sạn, biệt thự, nhà phố cao cấp, thiết kế nội thất trường mầm non. Mỗi kiến trúc xây dựng được thiết kế ra luôn được nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy và thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi công trình và mang lại tiền tài, sức khỏe, may mắn cho gia chủ và gia đình.
 
 

Trải qua thăng trầm của thị trường, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế kiến trúc xây dựng xuất sắc đảm bảo được sự tăng trưởng bền vững, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước bạn để luôn mang lại những thiết kế phù hợp với thời đại mà vẫn mang đậm bản sắc văn hóa người Việt.
 
Sự đa dạng trong phong cách thiết từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách kiến trúc phù hợp với yêu cầu và sở thích. Bởi ngôi nhà là đại diện cho hình ảnh của gia chủ bởi vậy khi có được một phong cách kiến trúc phù hợp sẽ giúp cho gia chủ tự tin và thoải mái hơn khi nhắc tới mái ấm của mình.
Bằng việc sử dụng những phầm mềm mới nhất trong việc hỗ trợ thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình và luôn sử dụng các phương pháp thi công hiện đại, sử dụng những thiết bị tiên tiến vào những công trình thi công đảm bảo cho việc thiết kế thi công đúng tiến độ và mang lại những công trình hoàn hảo nhất. 
Chúng tôi tạo ra nhiều bản thiết kế xây dựng và luôn tự tin rằng các công trình thi công kiến trúc nội thất thực hiện bởi các công ty xây dựng của chúng tôi, luôn giống hoàn toàn 100% so với bản thiết kế. Chính điều đó đã giúp cho chúng tôi lấy được lòng tin của quý khách hàng và luôn là một trong những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 
 


Chúng tôi luôn mong muốn góp phần tô đẹp cho đất nước Việt Nam bởi những công trình tinh tế, sắc xảo bởi vậy công ty đã luôn cố gắng phát triển và hoạt động ở nhiều chi nhánh trải dài từ bắc vào nam như tại Vinh, Nha Trang, Phan Rang,…để mang lại những màu sắc mang giá trị thẩm mỹ cao tô điểm cho đất nước Việt Nam ngày một tươi đẹp hơn.
Với phương châm “Kiến tạo không gian – cải thiện cuộc sống”, Chúng tôi
 cam kết mang lại cho quý khách hàng những công trình có giá trị về thẩm mỹ, tính hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối.

 
0898 900 333