Kiến trúc

Công ty kiến trúc xây dựng CSHome

Công ty kiến trúc xây dựng CSHome

28/12/2018
Công ty CSHOME là đơn vị chuyên về kiến trúc xây dựng, thiết kế thi công có chi nhánh công ty xây dựng tại Nha Trang, Phan Rang, Vinh, Hà Tĩnh
Kiến trúc nhà đẹp

Kiến trúc nhà đẹp

01/12/2018
Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự tại Hà Tĩnh, Nha Trang, thiết kế kiến trúc nhà đẹp, cực ấn tượng được thực hiện bởi những KTS giỏi.
những mẫu ban công lý tưởng

Những mẫu ban công lý tưởng

29/11/2018
Căn nhà không thể thiếu ban công. Ban công cũng là một trong những thiết kế kiến trúc quan trọng cần được phải chăm chú tỉ mỉ từng đường nét.
thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp

28/11/2018
Thiết kế biệt thự sao cho sang trọng, quý tộc luôn làm cho các gia chủ đau đầu, chúng tôi xin gửi đến một số gợi ý để quý khách hàng có thể tham khảo.
Kiến trúc xanh - kiến trúc tương lai

Kiến trúc xanh - Kiến trúc tương lai

24/11/2018
Kiến trúc xanh là ngoài việc công trình có nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường thì còn hướng đến việc thích ứng tốt với tự nhiên, tiết kiệm nguồn năng lượng và chống lại sự biến đổi khí hậu.
Những lưu ý về thiết kế xây dựng

Những lưu ý về thiết kế xây dựng

03/11/2018
Trong xây dựng, bảng thiết kế và thẩm định hồ sơ thi công công trình là rất quan trọng vì nhờ đó mà những người làm công tác mới có thể tiến hành đúng.
xây nhà ống 2 tầng giá rẻ

Xây nhà ống 2 tầng giá rẻ

03/11/2018
Với chi phí từ 700 triệu đến 1 tỷ để xây một ngôi nhà đó là một con số lý tưởng mà chắc rằng ai cũng có thể làm được, nhưng thực tế là vậy không cao sang hay tiền tỷ gì chủ nhà đã hoàn thành ngôi nhà
Tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc

Tầm quan trọng của thiết kế kiến trúc

03/11/2018
Thiết kế thi công xây dựng và thi công xây dựng nhà phố khai thác triệt để lợi ích từ khu đất, mang lại không gian kiến trúc vừa mang giá trị thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy.
thiết kế thi công xây dựng

Những điều cần chú ý khi xây biệt thự

02/11/2018
Biệt thự là nơi có cảnh quan riêng biệt, không khí thoáng mát giúp không gian sống trở nên thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn, nên cần nắm vững mối quan hệ giữa địa hình và môi trường với thiết kế nội thất biệt thự.
Top những mẫu nhà đẹp

Top những mẫu nhà đẹp

29/10/2018
Tạo nên một căn hộ đẹp phải trải qua các bước: tư vấn thiết kế và lên ý tưởng, hồ sơ, thẩm định hồ sơ thi công,... mới có thể thực hiện được thiết kế.
Những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp

Những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp

27/10/2018
CSHome là công ty chuyên về thiết kế nhà tại Nha Trang, Phan Rang, Vinh, sẽ đem đến cho bạn những ngôi nhà mơ ước với những mẫu thiết kế kiến trúc đẹp nhất.
ba xu hướng thiết kế kiến trúc

Ba xu hướng thiết kế kiến trúc

02/07/2018
Áp dụng công nghệ vào thiết kế nội thất, không gian sống linh hoạt và bền vững là ba xu hướng thiết kế mới được người người chú trọng.
0898 900 333