Phong thủy

vật dụng phong thủy hút tài lộc

VẬT DỤNG PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC

30/11/2018
Có vô vàn yếu tố có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ như: mệnh, tuổi, hướng nhà, hướng đất,...và việc bài trí những vật dụng phong thủy cũng quan trọng không kém.
phong thủy nhà ở sân vườn

Phong thủy nhà ở sân vườn

29/11/2018
Một sân vườn đẹp theo phong thủy là một nơi thanh bình, yên tĩnh và sinh thái trong lành. Có như vậy mới thu hút được tiền của và cải thiện sức khỏe.
bài trí nội thất theo phong thủy

Bài trí nội thất theo phong thủy

26/11/2018
Bài trí nội thất theo phong thủy là áp dụng bài trí nội thất và sắp xếp đồ đạc đúng quy tắc sẽ khiến gia chủ và những thành viên gia đình cảm thấy thoải mái, tài lộc đầy nhà.
màu sắc nội thất theo phong thủy

Màu sắc nội thất theo phong thủy

26/11/2018
Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế theo phong thủy cũng như phải phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia chủ.
7 lỗi phong thuỷ nhà ở bạn nên biết

7 lỗi phong thuỷ nhà ở bạn nên biết

24/11/2018
Nếu bạn có ý định mua nhà, xây nhà hay thuê nhà, nhớ kĩ là tránh xa những căn nhà phạm 7 lỗi phong thủy nhà ở này nhé, nếu không có làm lụng chăm chỉ đến đâu cũng chẳng có tiền đâu.
top 3 cây xanh trong nhà tốt cho sức khỏe

Top 3 cây xanh trong nhà tốt cho sức khỏe

24/11/2018
Ngoài những vật dụng đắt tiền trang trí trong nhà thì hiện nay các loại cây xanh cũng rất được ưa chuộng với mục đích mang lại một không gian mở, tươi xanh trong nhà và giúp tăng giá trị thẩm mỹ trong căn nhà.
làm sao để thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Làm sao để thiết kế nhà ở hợp phong thủy

24/11/2018
Mỗi một ngôi nhà đều được bố trí và xây dựng theo một nguyên tắc phong thủy nhất định để hút nguồn lực tích cực vào nhà, như vậy làm ăn mới phát triển, sức khỏe mới dồi dào.
cây xanh văn phòng quan trọng như thế nào?

Cây xanh văn phòng quan trọng như thế nào?

23/11/2018
Cây cảnh văn phòng ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn vì nó có khá nhiều tác dụng tích cực cho con người. Có khá nhiều loại cây cảnh được sử dụng để trang trí vô cùng phong phú và thú vị.
địa thế phong thủy nha trang

Địa thế phong thủy Nha Trang

23/11/2018
Hai phái Nam và Bắc của con sông Nha Trang, phái chảy vào Cửa Bé, phái chảy xuống Cửa Lớn, ôm choàng cuộc đất mà phía Đông là biển lớn Thái Bình Dương, nên gọi là Tứ Thủy Triều Quy.
cây xanh và không gian sống, bạn có biết?

Cây xanh và không gian sống, bạn có biết?

23/11/2018
Dù bạn đang ở trong một căn hộ cao cấp giữa thành phố xa hoa hay trong một căn hộ vừa phải thậm chí đang ở nhà thuê nhà mướn nhưng nếu muốn không gian sống trở nên thoải mái chỉ cần mua và trồng thêm một vài loại cây xanh đặt trong nhà.
các cách  bố trí cửa chính hợp phong thủy

CÁC CÁCH BỐ TRÍ CỬA CHÍNH HỢP PHONG THỦY

02/11/2018
Cửa chính là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy nhà ở. Mời bạn cùng tham khảo những gợi ý nhỏ dưới đây để kiểm tra cửa chính nhà mình đã đáp ứng các yếu tố phong thủy chưa nhé.
các lưu ý chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

CÁC LƯU Ý CHỌN MÀU SƠN NHÀ HỢP PHONG THỦY

02/11/2018
Đối với các gia đình Việt Nam, khi bắt đầu lên bất kì kế hoạch xây dựng mái ấm tương lai, việc chọn màu chủ đạo trong nhà chính là một trong những quyết định quan trọng nhất và phải hợp phong thuỷ.

View 360 thực tế

0866 006 060