Nội thất

cây xanh văn phòng quan trọng như thế nào

Cây xanh văn phòng quan trọng như thế nào

26/11/2018
Chắn chắn có rất nhiều người từng thắc mắc tại sao lại trồng cây xanh nơi văn phòng? Ngoài việc để làm đẹp không gian thì còn ý nghĩa gì không? Hãy cùng tìm hiểu xem tầm quan trọng của cây xanh văn phòng như thế nào nhé.
tạo khu vườn trong nhà đẹp đến ngẩn ngơ

Tạo khu vườn trong nhà đẹp đến ngẩn ngơ

26/11/2018
Một không gian xanh mát vừa có tác dụng thanh lọc không khí vừa tô đẹp cho không gian căn nhà là điều mà bất kỳ ai cũng đều muốn có, đặc biệt là với những ai yêu thích thiên nhiên.
Những phong cách nội thất đẹp

Những phong cách nội thất đẹp

24/11/2018
Những mẫu thiết kế nội thất tại Vinh, Hà Tĩnh, Nha Trang, Phan Rang được chúng tôi áp dụng với những phong cách nội thất từ cổ điển đến hiện đại bật nhất.
chọn nội thất nhà ở đẹp cho gia chủ

Chọn nội thất nhà ở đẹp cho gia chủ

23/11/2018
Thiết kế nội thất đã và đang được chú trọng hơn mỗi ngày. Và việc để chọn chất liệu, mẫu mã phù hợp và sát với bản thiết kế nội thất của kiến trúc sư cũng là một trong những điều rất quan trọng.
nhà đẹp với các kiểu tủ đa năng độc đáo

Nhà đẹp với các kiểu tủ đa năng độc đáo

03/11/2018
Những thiết kế đồ nội thất nhà đẹp linh hoạt và đa năng luôn nhận được sự yêu thích từ mọi người. Với vật liệu đơn giản từ khung sắt đục lỗ và những tấm gỗ công nghiệp có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.
những điều cần chú ý khi mua đồ gỗ nội thất

Những điều cần chú ý khi mua đồ gỗ nội thất

02/11/2018
Đối với không ít người chuẩn bị chuyển sang nhà mới mà nói, do không hiểu việc lựa chọn đồ gỗ nội thất lại là một việc cực kỳ đau đầu, có rất nhiều người mua đồ gỗ nội thất về nhà rồi lại không vừa ý.
10 điều đáng lưu ý khi mua đồ nội thất

10 điều đáng lưu ý khi mua đồ nội thất

02/11/2018
Việc chọn lựa nội thất cho một ngôi nhà hay căn hộ mới thường rất thú vị và hấp dẫn, chúng sẽ gắn bó với bạn lâu dài, thế nên việc chọn lựa cần một sự đầu tư nhất định.
0898 900 333