Tư vấn và báo giá thiết kế nội thất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng và thi công công trình, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với tiêu chí làm việc là luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

- Tư vấn miễn phí: Ngay khi bạn có nhu cầu về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công công trình xây dựng, hãy vui lòng gọi đến số hotline để được tư vấn tận tình. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp xử lý không gian hiệu quả nhất cho mỗi khách hàng.

- Đo đạc, khảo sát hiện trạng và nhận nhiệm vụ thiết kế, tư vấn miễn phí ngay tại Công trình.

- Đội ngũ KTS chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình thiết kế nghệ thuật ấn tượng và độc đáo nhất.

Trải qua thăng trầm của thị trường, chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế kiến trúc xuất sắc đảm bảo được sự tăng trưởng bền vững, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước bạn để luôn mang lại những thiết kế phù hợp với thời đại mà vẫn mang đậm bản sắc văn hóa người Việt.

 
Sự đa dạng trong phong cách thiết từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách kiến trúc phù hợp với yêu cầu và sở thích. Bởi ngôi nhà là đại diện cho hình ảnh của gia chủ bởi vậy khi có được một phong cách kiến trúc phù hợp sẽ giúp cho gia chủ tự tin và thoải mái hơn khi nhắc tới mái ấm của mình.
Bằng việc sử dụng những phầm mềm mới nhất trong việc hỗ trợ thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình và luôn sử dụng các phương pháp thi công hiện đại, sử dụng những thiết bị tiên tiến vào những công trình thi công đảm bảo cho việc thiết kế thi công đúng tiến độ và mang lại những công trình hoàn hảo nhất. 
Chúng tôi tạo ra nhiều bản thiết kế xây dựng và luôn tự tin rằng các công trình thực hiện bởi các công ty xây dựng của chúng tôi, luôn giống hoàn toàn 100% so với bản thiết kế. Chính điều đó đã giúp cho chúng tôi lấy được lòng tin của quý khách hàng và luôn là một trong những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.


Chúng tôi luôn mong muốn góp phần tô đẹp cho đất nước Việt Nam bởi những công trình tinh tế, sắc xảo bởi vậy công ty đã luôn cố gắng phát triển và hoạt động ở nhiều chi nhánh trải dài từ bắc vào nam như tại Vinh, Nha Trang, Phan Rang,…để mang lại những màu sắc mang giá trị thẩm mỹ cao tô điểm cho đất nước Việt Nam ngày một tươi đẹp hơn.
Với phương châm “Kiến tạo không gian – cải thiện cuộc sống”, Chúng tôi
 cam kết mang lại cho quý khách hàng những công trình có giá trị về thẩm mỹ, tính hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối.

0898 900 333