Thiết kế biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp sao cho sang trọng, quý tộc và toát lên được sự quyền quý luôn làm cho các gia chủ phải đau đầu. Người thì thích thiết kế kiến trúc nhà đẹp theo phong cách hiện đại, người lại muốn thiết theo phong cách cổ điển, người lại muốn kết hợp giữa hiện đại và cổ điển để thiết kế biết thự theo phong cách tân cổ điển. Vậy nên, chúng tôi xin gửi đến một vài gợi ý về phong cách để các gia chủ có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn phù hợp cho căn biệt thự của mình.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp nhé:

1. Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển:

Có rất nhiều gia chủ lựa chọn phong cách cổ điển này cho không gian sống của mình bởi sự độc đáo và hào nhoáng của nó trong từng đường nét kiến trúc.

 

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển

Những đường nét chạm trỗ cực kì đậm chất châu Âu, với gam màu cổ kính. Sử dụng rất nhiều vật liệu đắt tiền như đá khối, sắt mạ vàng,... những thiết kế trụ chống cao to toát lên được sự uy quyền của gia chủ xây căn biệt thự.

Mỗi bản thiết kế biệt thự đẹp mang đập chất cổ điển luôn là một tác phẩm nghệ thuật bởi sự đòi hỏi tính tỉ mỉ của nó. Từng đường nét, từng hoa văn, kiến trúc xây dựng từ kiến trúc sư cho đến nghệ nhân thi công đều phải có gu thẩm mỹ tuyệt vời để thực hiện nên tác phẩm nghệ thuật biệt thự cổ điển này.

2. Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại:

Khác với phong cách cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại không sử dụng quá nhiều sự phô trương, mà nó cần một sự tinh tế đến lạ lùng.

 

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại

Những đường nét cực kì đơn giản, nhưng vẫn cực kì sang trọng. Sử dụng nhưng gam màu sáng, trang nhã và đơn giản hơn nhiều. Gia chủ của những căn biệt thự hiện đại là tuýp người sống hiện đại, cập nhật xu hướng hơn là những gia chủ sở hữu thiết kế biệt thự cổ điển. Tuy đường nét kiến trúc xây dựng đơn giản, nhưng những kiến trúc sư vẫn truyền tải đượng sự sang trọng, quý phái trong từng bản thiết kế.

 

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại theo lối sống thiên nhiên

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại theo lối sống thiên nhiên

3. Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách tân cổ điển:

Có những gia chủ lại thích thiết kế kiến trúc nhà đẹp theo phong cách tân cổ điển, là mẫu thiết kế biệt thự vừa theo phong cách cổ điển, lại theo phong cách hiện đại.

 

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách tân cổ điển và hiện đại

Việc thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách cổ điển pha quyện với phong cách hiện đại tạo nên một căn biệt thự tân cổ điển đồ sộ, sang trọng không lẫn vào đâu được.

Sử dụng gam màu sáng hiện đại, kết hợp với đó là những đường nét kiến trúc vừa đơn giản, vừa tinh tế mang một nét đẹp của phong cách châu âu. Đây là một trong những phong cách thiết kế biệt thự tại Hà Tĩnh rất nguy nga và có sức cuốn hút đến bất kì gia chủ nào khó tính nhất.

View 360 thực tế

0866 006 060