Ý tưởng thiết kế độc đáo cho căn giường của bạn

Khi mà thời đại con người càng lúc càng bận rộn. Họ không đủ thời gian hay tài chính để xây dựng những căn nhà hiện đại, những căn biệt thự lớn. Vậy nên những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo về những chiếc giường hay chiếc bàn đã rất phổ biến hiện này. Việc này vừa giúp căn hộ nhỏ bé của bạn tiết kiệm được diện tích, vừa giúp bạn có những vật dụng trang trí nội thất độc đáo mà không đâu có được.

 

Cùng điểm qua một vài ý tưởng thiết kế độc đáo cho chiếc giường ngủ của bạn nhé: 

 

1. Thiết kế giường kết hợp bàn làm việc

 

Thiết kế giường kết hợp bàn làm việc

 

Dẫn đầu trong danh sách những ý tưởng thiết kế độc đáo này là chiếc giường được thiết kế kết hợp với bàn làm việc. Chiếc giường được thi công áp tường, có thể lật lên lật xuống một cách nhẹ nhàng. Khi áp giường vào tường, chiếc bàn làm việc của bạn sẽ bật ra. Hãy chú ý chọn những loại chất liệu nhẹ để có thể dễ dàng sử dụng nhé. Hãy lật ra lật vào một cách cẩn thận để khỏi làm rơi đồ trên bàn làm việc.

2. Giường áp tường làm vật trang trí nội thất 

 

Giường áp tường làm vật trang trí nội thất

 

Đây là một mẫu giường đa năng giúp tiết kiệm diện tích. Một ý tưởng thiết kế quá độc đáo khi trang trí chiếc giường như một họa tiết trang trí trên bức tường nhà bạn. Vẫn kết hợp với bàn làm việc, tuy nhiên mẫu thiết kế này được decor và màu sắc tinh tế hơn, tạo điểm nhấn trong căn phòng bạn

3. Giường được thiết kế kết hợp với kệ đựng đồ

 

Giường được thiết kế kết hợp với kệ đựng đồ

 

Được thiết kế tinh tế bằng những khối gỗ. Chiếc giường đơn này sẽ giúp bạn cực kì tối ưu được diện tích bởi sự nhỏ gọn của nó. Thi công áp sát vào kệ gỗ, đây vừa là một chiếc giường vừa là một kệ đựng đồ không thể thiếu trong căn bếp nhỏ xinh của căn hộ nhà bạn.

Trên đây là những ý tưởng thiết kế độc đáo cho căn gường của bạn nhằm đưa ra một cách nhìn tối ưu không gian sống của bạn, với những cách này chúng tôi đã áp dụng cho nhiều căn hộ, chung cư tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đặc biệt đó là một nơi mà chúng tôi tâm đắc đó là thiết kế nội thất căn hộ tại Phan Rang đã áp dụng và được mọi người tại nơi đây rất là thích thú về không gian tối ưu căn phòng của mình.

 

View 360 thực tế

Cshome 0866 006 060