Thiết kế nhà ở đẹp cho gia chủ

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm mẫu thiết kế nhà tại Nha Trang cho các khách hàng và nhận thấy rằng nhu cầu thiết kế nội thất nhà đẹp đã và đang được chú trọng hơn mỗi ngày. Và việc để chọn chất liệu, mẫu mã phù hợp và sát với bản thiết kế của kiến trúc sư cũng là một trong những điều rất quan trọng.

Chọn theo chất liệu:

Việc chọn chất liệu tùy thuộc vào định hướng của gia chủ trong việc thiết kế nội thất. Chất liệu nội thất hiện nay khá đa dạng và nhiều chủng loại, vì vậy thật sự khó để chọn nội thất cho gia chủ. Có thể phân chia thành 2 nhóm chính: Gỗ, mây tre và các chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên là loại chất liệu cũ, trong khi đó nhựa, kính, kim loại, là những chất liệu mới.

Các thiết kế nhà tại Phan Rang rất ưa chuộng chất liệu kính và gỗ trong thiết kế, đặc biệt là thiết kế cửa sổ vì sẽ có được view biển rất đẹp.

thiết kế nhà tại Nha Trang

 

Ưu điểm của từng loại chất liệu

Những chất liệu từ tự nhiên như gỗ, mây, tre luôn mang đến một sự mộc mạc, hoài cổ và có chút gì đó ấm áp, sẽ rất phù hợp với những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách truyền thống. Tuy hiện nay có rất nhiều chất liệu nhưng gỗ vẫn là một trong những chất liệu nội thất được ưa chuộng nhất. Hầu như gỗ được sử dụng để lát sàn, ốp tường làm kệ tủ, ghế sofa. Kết hợp cùng những chất liệu khác khiến nội thất gia chủ không kém phần hiện đại. Các thiết kế nhà tại Nha Trang vô cùng ưa thích chọn chất liệu này trong thiết kế.

Những chất liệu từ kim loại sẽ giúp nội thất thêm phần sang trọng, quý phái. Ưu điểm của chất liệu này là có độ bền cao, khả năng uốn dẻo tốt, giúp kiến trúc sư có thể vẽ ra những đường nét thiết kế kiến trúc độc đáo từ hoa văn. Đó chính là những ưu điểm mà không bất kì chất liệu nào có thể sánh được với kim loại.

 

thiết kế nhà tại Nha Trang

 

Đồ nhựa và chất liệu có độ dẻo cũng được sử dụng nhiều trong việc thiết kế nội thất hiện nay, với ưu điểm không bị gò bó về kết cấu như vật liệu gỗ. Đồ nhựa vẫn đang được lựa chọn đối với những mẫu thiết kế có những hình dạng đa dạng, dể đục khoét và thay đổi nhiều màu sắc. Chi phí với chất liệu này cũng rẻ hơn so với gỗ và kim loại

Trong thiết kế hiện đại, Kiến trúc sư thiết kế nội thất phải biết hài hòa tận dụng tất cả các ưu điểm của các loại vật liệu để cho ra đời những bản thiết kế nội thất đẹp nhất, phù hợp với chi phí cũng như yêu cầu của gia chủ. 

Chọn nội thất phù hợp với chức năng

Tiêu chí chọn nội thất theo chức năng thường phụ thuộc vào sở thích của gia chủ, ví dụ như phòng ngủ phải ấm cúng, phòng khách phải sang trọng lịch sự,...

- Với phòng khách: Đây sẽ là nơi mà gia chủ thường xuyên tiếp khách, gặp gỡ bạn bè. Vì vậy, phòng khách phải chọn những mẫu thiết kế nội thất sang trọng, lịch sự. Để gia chủ có thể gây ấn tượng về ngôi nhà trong mắt bạn bè.

 

thiết kế nhà tại Nha Trang

 

- Với phòng ngủ: Đây là nơi mà đa số gia chủ cần có sự ấm cúng

 

thiết kế nhà tại Nha Trang

 

- Với phòng bếp: Sẽ là nơi mà các bà nội trợ muốn có một sự gọn gàng, sạch sẽ

 

thiết kế nhà tại Nha Trang

View 360 thực tế

Cshome 0866 006 060