Kiến trúc xây dựng và thi công công trình

Thiết kế nội thất biệt thự là việc bài trí, sắp xếp nội thất trong căn biệt thự, với mục đích tạo một không gian mở, thoáng đãng nhưng vẫn hài hòa.

Chúng tôi chuyên thiết kế thiết kế kiến trúc xây dựng công trìnhthiết kế nội thất biệt thự nhiều tầng đẹp, cao cấp, hiện đại và sang trọng mang nhiều phong cách từ hiện đại, cổ điển tới tân cổ điển. Thiết kế các loại biệt thự Pháp, biệt thự biển, biệt thự phố, mini, biệt thự mái thái. Việc thiết kế xây dựng biệt thự đảm bảo công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình, đồng thời thể hiện phong cách của gia chủ.

Dưới đây là một vài dự án khác nhau mà chúng tôi đã thực hiện:

kiến trúc xây dựng công trình

 

Phòng tắm được thiết kế rất sang trọng, quý phái

 

kiến trúc xây dựng công trình

 

Phòng ngủ được thiết kế rất tinh tế và trang nhã

 

kiến trúc xây dựng công trình

 

Phòng thờ - Trang trọng, uy nghiêm

 

Khi thiết kế kiến trúc xây dựng công trình, người kiến trúc sư cũng cần phải chú ý đến các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió và hướng trổ cửa chính của gia chủ (theo phong thủy) nhằm tạo ra được những bản thiết kế hợp lý nhất, công năng sử dụng thuận tiện nhất mà không bị phạm đến các yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy. Ngoài việc chú ý tới yếu tố phong thủy cơ bản khi thiết kế kiến trúc xây dựng, việc tránh các tác động từ tự nhiên như nắng nóng, mưa tạt và ngấm nước cũng như đón gió mát tự nhiên cho mỗi căn phòng cũng là điều quan trọng.
 
 

Chúng tôi - bằng những kinh nghiệm dày dặn và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng nhà phố cùng sự cảm nhận và nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất mới nhạy bén, những nhà thiết kế của công ty giám sát thi công, chúng tôi sẽ làm hài lòng với cả những quý khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết những điều cần chú ý khi xây biệt thự để có một sự hiểu biết nhất định về thiết kế công trình xây dựng dân dụng và xây dựng biệt thự, đảm bảo sự hoàn mỹ cho biệt thự của bạn.

Những mẫu kiến trúc đẹp:

 

kiến trúc xây dựng công trình

kiến trúc xây dựng công trình

kiến trúc xây dựng công trình

kiến trúc xây dựng công trình

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thiết kế kiến trúc xây dựng và thiết kế nội thất cho biệt thự của bạn.

View 360 thực tế

0898 900 333