VẬT DỤNG PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC

Có vô vàn yếu tố có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ như: mệnh, tuổi, hướng nhà, hướng đất,...cả việc sử dụng và bài trí những vật dụng phong thủy cũng quan trọng không kém. Ngoài việc là vật phẩm trang trí, nếu sử dụng đúng và thích hợp nó còn giúp gia chủ phát hủy tài lộc, kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Bạn có thể tham khảo qua Những cửa hàng phong thủy uy tín tại Nha Trang để chọn cho mình những vật phẩm phong thủy uy tín

 

Hãy cùng điểm qua một vài vật dụng phong thủy cùng tôi nhé.

 

1. Tỳ hưu:

Tỳ hưu không những là vật mang lại tài lộc, mà còn là vật linh thiên mang đến sức khỏe, tình cảm cho những gia chủ sở hữu Tỳ Hưu. Trong nhà, Tỳ Hưu chính là vật hóa giải hướng nhà, hướng đất xấu, gia đình mắc nhiều bệnh, gặp nhiều tai ương,...do đó, đây là vật mà gia chủ nên mua để đặt trong ngôi nhà của mình. Về hướng, Tỳ Hưu nên được đặt hướng ra cửa sổ để chiêu tài bốn phương.

 

Tỳ Hưu hút tài lộc bốn phương cho gia chủ 

2. Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc được rất nhiều gia chủ làm kinh doanh thỉnh về với mục đích cầu phát tài phát lộc trong công việc. Với cái bụng thật lớn và cái miệng cười rộng thật tươi, Phật Di Lặc là đại diện cho mong ước và tâm tư của đạo Phật luôn mang đến cho con người sức khỏe ấm no và sống thật vui vẻ. Phật Di Lặc thường được đặt ở cửa chính nhìn hướng thẳng ra ngoài với mong muốn mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

 

Tượng Phật Di Lặc cầu bình an, thịnh vượng cho gia chủ làm kinh doanh 

 

4. Nước 

Nghe tưởng chừng như vô ích, lạ lẫm nhưng nước lại cực kì quan trọng trong Phong thủy. Khi thiết kế nội thất hay thiết kế kiến trúc, kiến trúc sư luôn đặt để thêm những hòm long bộ hoặc hồ cá cảnh tùy vào mỗi bản thiết kế và nhu cầu của gia chủ. Nước là đại diện cho sự uyển chuyển, là dòng chảy của tiền. Việc gia chủ trang trí nội thất một vòi nước kích thước nhỏ được ví như việc giàu có luôn dồi dào, tiền vô như nước.

 

 

Đài phun nước thể hiện sự thịnh vượng của gia chủ

 

5. Tam đa Phúc - Lộc - Thọ

Đây là vật phẩm mang lại cho gia chủ những điều hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe. Mỗi ông đại diện cho mỗi khía cạnh cầu mong. Phúc là sự hạnh phúc về mặt tình thần, tình cảm. Lộc ở đây là tài lộc, sự thình vượng của căn nhà. Thọ chính là sức khỏe, là điều mà gia đình nào cũng cầu mong có được. Thỉnh Tam đa Phúc - Lộc - Thọ là cầu mong cho gia đình có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc ngập tràn với nhiều điều may mắn trong công việc, trong cuộc sống. Vật phẩm này nên để những vị trí cao, có năng lượng tốt.

 

Tam đa Phúc - Lộc - Thọ cầu mong mọi điều hạnh phúc cho gia đình

 

 

 

 

View 360 thực tế

Cshome 0866 006 060